Bàn ghế cafe

Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Các mẫu bàn ghế cafe với mặt bàn hình vuông, tròn hay chữ nhật có kích thước rất đa dạng và chất liệu cũng vậy. Có rất nhiều chất liệu được lựa chọn như gỗ cao su, gỗ tre, mặt kính, gỗ me tây nguyên,…. cùng với những kiểu dáng rất đa dạng và hiện đại.


Các mẫu bàn ghế cafe với mặt bàn hình vuông, tròn hay chữ nhật có kích thước rất đa dạng và chất liệu cũng vậy. Có rất nhiều chất liệu được lựa chọn như gỗ cao su, gỗ tre, mặt kính, gỗ me tây nguyên,.... cùng với những kiểu dáng rất đa dạng và hiện đại.

Bàn ghế Cafe là gì? 

Đầu tiên chúng ta phải trả lời được câu hỏi bàn ghế cafe là gì? Đúng với tên gọi của chúng, đó là những chiếc bàn, ghế được sử dụng trong quán cà phê, là đồ nội thất cần phải có bắt buộc đối với tất cả mọi không gian của quán cà phê. Chức năng chính của bàn là để đồ ăn và đồ uống còn ghế sẽ hẹn ngồi. Những chiếc bàn, ghế rộng và đẹp sẽ đáp ứng được nhu cầu hiện nay của khách hàng.

Khi đến một quán cà phê, theo thói quen khách hàng sẽ nhìn qua không gian quán một lượt và lựa chọn cho mình một vị trí phù hợp nhất. Cùng với đó là một bộ bàn ghế đẹp, tương đương với số người cùng đi để thưởng thức những ly cà phê và buôn những câu chuyện.Bộ bàn ghế đẹp sẽ tạo rất nhiều ấn tượng với khách hàng cùng với đó là chất lượng đồ uống mà thái độ của nhân viên sẽ tạo nên một không khí sang trọng.

Hiện nay, những bộ bàn ghế này không chỉ được sử dụng trong quán cà phê mà còn dùng trong văn phòng ở khu tiếp khách, tạo một không gian thoải mái và thân thiện. Hay dùng làm bàn pantry relax khu nhân viên, bàn ăn,... Trong nội thất nhà ở thì loại bàn Ghế này còn được dùng trên sân thượng, ngoài ban công hay tại sân vườn để phục vụ cho nhu cầu giải trí và thư giãn của gia đình

Các loại bàn ghế Cafe phổ biến 

Việt Nam là một nơi có rất nhiều quán cà phê, chính vì vậy mà bàn ghế mẫu mã cũng rất đa dạng. Từ bàn ghế cao cấp đến giá rẻ, đủ các mẫu mã vật liệu phục vụ cho mọi không gian

Bàn ghế chân sắt

Là loại phổ biến nhất hiện nay bởi những bộ bàn ghế này có thiết kế đa dạng và kết hợp được với rất nhiều các loại mặt bàn khác nhau. Phù hợp với mọi không gian trong nhà và ngoài trời, hơn nữa còn rất dễ dàng kết hợp với ghế.Thường thì sẽ kết hợp với mặt bàn hình tròn, vuông, ngoài ra mặt chữ nhật cũng rất phổ biến.

Bàn ghế cafe gỗ 

Với không gian của quán mang phong cách mộc mạc thì bàn ghế gỗ là lựa chọn rất phù hợp. Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng bàn ghế bằng gỗ như: gỗ cao su, gỗ sồi, Gỗ thông, gỗ tràm, gỗ tần bì,... Với mẫu mã hiện đại và sang trọng

Hotline: 0979.296.137